Chưa được phân loại

Ứng dụng thùng chứa đá inox hiện nay

Thiết bị thùng đá inox công nghiệp là một trong những dạng thùng chứa đá cách nhiệt, được sử dụng để chứa các loại đá phục vụ trong quá trình pha chế trong quán café, quán trà sữa và các quầy bar pha chế. Sản phẩm là một trong những đồ dùng vô cùng phổ biến và hiện đại hiện nay, có thể sử dụng khi di chuyển xa bởi thùng chứa đá inox có thể thiết kế bánh xe bên dưới giúp người sử dụng đẩy đi dễ dàng mà không phải tốn công sức bưng bê, ngoài ra còn giúp giữ lạnh, giữ mát cũng như bảo quản thực phẩm và các đồ uống.

Sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh và dân dụng.

Ngoài ứng dụng phục vụ bảo quản đá lạnh trong quá trình pha chế, khi đi dã ngoại dài ngày thì thùng chứa đá inox có gắng bánh xe đẩy bên dưới sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.
Có một lưu ý hữu ích là khi sử dụng thùng chứa đá inox ở bên ngoài thì để hiệu quả nhất là quý khách hàng nên sử dụng 2 sản phẩm thùng đá, sử dụng một thùng đựng đá inox để đựng các loại đồ uống bởi thùng đựng đá này thường sẽ được mở ra vô thường xuyên hơn, thùng còn lại là một thùng đựng đá inox để đựng các loại đồ ăn.
Việc phân chia đựng vào những loại thùng đá khác nhau như vậy sẽ giúp các loại thực phẩm cũng như đá lạnh người sử dụng mang theo sẽ giữ được độ tươi ngon lâu hơn do giữ được nhiệt bởi thùng đá inox ít bị mở ra vô hơn.

Cấu tạo của thùng chứa đá inox.

  • – Toàn bộ thân thùng đá được gia công từ inox 304,với 2 lớp mỗi lớp có độ dày 1mm
  • – Đổ lớp foam cách nhiệt dày 50mm, cách nhiệt chống tan chảy hiệu quả.
  • – Kích thước thùng chứa đá inox có thể gia công theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
  • – Có nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau giúp cho thùng đá inox của khách hàng sử dụng tiện dụng mang lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn kích thước thùng chứa đá inox đúng công suất.

Trước khi sử dụng thùng chứa đá inox trong các khu quầy bar thì khách hàng nên cân nhắc xem khối lượng đá cần chứa là bao nhiêu, để từ đó có thể đặt mua các loại thùng đá có kích thước phù hợp nhất.
Chọn khích thước thùng đá inox sao cho phù hợp với số lượng cần phục vụ và thời gian cần bảo quản đá lạnh.
Nếu sử dụng thùng chứa đá inox cho nhiều mục đích khác nhau như vừa giữ đá lạnh vừa bảo quản các loại thực phẩm khác thì nên chọn kích thước thùng đá tương đối lớn và hình dáng phù hợp.
Việc cho các loại đá lạnh cũng như các loại thực phẩm khác vào trong một thùng đá sao cho hiệu quả là một việc đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao rất nhiều, với một số những quy tắc cơ bản để đảm bảo đồ đá lạnh và thực phẩm được tươi lâu nhất và đá lâu tan nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen + 6 =